THINK BIG. do smallish.

Khi đến với Tali, Tali “nguyện dâng hiến” cho bạn những kế hoạch marketing, những giải pháp tháo gỡ khúc mắc trong quá trình xây dựng chiến lược truyền thông, mang đến những giá trị thặng dư tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

Các “chiến sĩ” ở Tali sẽ làm gì?

Vận dụng những kiến thức, những “tuyệt kỹ” và kinh nghiệm đã có để đưa ra những giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đúng mục tiêu marketing đã đề ra. Luôn theo “bén gót” đối thủ cạnh tranh và thị trường để đảm bảo những dịch vụ cung cấp cho khách hàng đáp ứng đúng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Tali có tác phong làm việc chỉn chu, nghiêm túc, cam đoan “nhây đúng giờ, lầy đúng chỗ”. Các “chiến sĩ” ở Tali luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành đúng thời hạn được giao.

1. Brief Target

Bản Brief là đầu câu chuyện. Đúng vậy, nhận Brief, lắng nghe "tâm tư tình cảm", nắm bắt những ý muốn của khách hàng chính là điều đầu tiên mà Tali thực hiện. Sau đó, Tali sẽ thảo luận, trình bày sơ lược những giải pháp, kế hoạch đảm bảo chiến dịch bắt đầu đi đúng hướng.

2. Strategy Development

Nghiên cứu và lập chiến lược cụ thể để thực hiện mục tiêu, bao gồm: thông điệp, thời gian, ngân sách,...để các "chiến sĩ" thực hiện đúng kế hoạch đã được đề ra, bảo đảm tiến độ và hiệu quả cho công việc.

3. Creative Content

Tali sở hữu dàn chiến binh tinh nhuệ ăn ngủ cùng những con chữ, tâm hồn treo ngược cành cây. Những chiến sĩ này sẽ đưa ra những nội dung thật sáng tạo, thông điệp thật táo bạo, kịch bản truyền thông thật mới lạ nhằm thu hút khách hàng.

4. Take Action

Tiếp theo là bước triển khai kế hoạch "tác chiến". Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết, Tali sẽ bắt đầu bắt tay vào tiến trình kết nối thông điệp, "hô biến" kế hoạch trên giấy thành hiện thực lung linh.

5. Optimization and Report

Tali luôn theo sát sao tình hình và tối ưu hiệu quả của chiến dịch, luôn "bẩm báo" tường tận tiến độ thực hiện và kết quả của chiến dịch.

CHÚNG TÔI TẠO NÊN TALI

Tali năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và tận tâm.