Đội ngũ nhân viên gồm những hiền tài trẻ tuổi, nhiệt huyết, sáng tạo, "sắc đành đòi một tài đành họa hai", “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” chính là niềm tự hào của Tali.

 • Nguyễn Tấn Tài

  CEO

  Nguyễn Tấn Tài

  CEO

  Trước khi thành lập Tali, anh từng có 2 năm kinh nghiệm làm agency và 3 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Là đầu tàu của cả nhóm, anh có tinh thần làm việc cao và trọng trách giữ cho cả nhóm “lầy nhưng không lội”.

 • La Mai Hoàng Khải

  Designer

  La Mai Hoàng Khải

  Designer

  Tốt nghiệp ngành thiết kế đồ hoạ cùng với tinh thần ham học hỏi, Khải sử dụng thành thạo các phần mềm AI, An, PS, Id, Dw…Anh được mệnh danh "cầm chuột như cầm bút", biến những ý tưởng thiết kế khó nhằn trở thành thực tế.

 • Nguyễn Văn Huy

  Developer

  Nguyễn Văn Huy

  Developer

  Tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành công nghệ phần mềm, Huy đã dành 4 năm “thanh xuân” trong lĩnh vực phát triển ứng dụng website. Anh thành thạo nhiều ngôn ngữ và sử dụng chúng như "mother language": HTML5, CSS3, Javascript, Bootstrap 4, Jquery, Laravel, Nodejs, Wordpress.

 • Huỳnh Quang Diệu

  Developer

  Huỳnh Quang Diệu

  Developer

  Chàng trai "hành tung bất ổn" có hơn 4 năm nghiên cứu và làm việc trong ngành công nghệ phần mềm, Quang Diệu đã cùng Văn Huy tạo nên những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao và hết lời khen ngợi.

 • Đỗ Thị Tuyết Lê

  Account Executive

  Đỗ Thị Tuyết Lê

  Account Executive

  Là cầu nối giữa khách hàng các thành viên của Tali, Tuyết Lê sẽ là người quản lý và chịu trách nhiệm giao tiếp với khách hàng. Cô nàng là một người biết lắng nghe nên cực kỳ nhanh nhạy trong việc nắm bắt "tâm tư tình cảm" của khách hàng. Đặc biệt, tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, luôn theo sát sao công việc, đảm bảo cả nhóm thực hiện đúng những mong muốn của khách hàng và đúng tiến độ của kế hoạch.

 • Nguyễn Huỳnh Nhật Vy

  Content Creator

  Nguyễn Huỳnh Nhật Vy

  Content Creator

  “Công nhân viết content” của nhóm, thành viên nhỏ tuổi nhưng ngoại hình luống tuổi, có thể sử dụng con chữ như chất liệu tạo nên các bài viết ở nhiều chủ đề khác nhau.

 • Lê Mỹ Ngân

  Media Executive

  Lê Mỹ Ngân

  Media Executive

  Em út trong “nhà Tali”, là một người cực kì năng động, sáng tạo. Công việc của Ngân là “dụ dỗ” người theo dõi, tương tác trên mạng xã hội, là một nhân viên “tốn mực”, “tốn muối” nhất nhà Tali theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI Ở ĐÂY?

Cùng sức trẻ, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết đang chờ "lọt vào mắt xanh" của bạn, để có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất chỉ dành cho bạn. Tali vì bạn, do bạn, bạn biết, bạn bàn, chúng tôi làm, bạn kiểm tra.

GIA NHẬP CÙNG ĐỒNG BỌN

Nhà Tali luôn chào đón các thành viên nhiệt huyết, yêu thích các công việc trong mảng Agency. Giới tính từ 4D trở xuống về chung nhà, "có phước cùng hưởng có họa cùng chia". Đi apply ngoài kia có bị hắt hủi quá thì đừng quên nhé, có Tali chờ!