Đào tạo SEO Manager

Dịch vụ đào tạo seo Manager TALI tại Hà Nội, Tphcm

đào tạo seo manager TALI

Đến với khóa học SEO Manager, SEO Leader tại trung tâm đào tạo SEO TALI bạn sẽ có nhiều trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ với những phương pháp đào tạo SEO Manager bài bản mà mang lại hiệu quả, được Tuấn Du gói gọn và trình bày một cách dễ hiểu nhất, chỉ cần áp dụng là doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều, hãy tin tôi đi nếu bạn là một người am hiểu về SEO. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bạn được thể hiện qua kết quả mà bạn sẽ được thực hành qua những dự án ngay tại lớp sẵn sàng SEO lên top google nhiều từ khóa có độ cạnh từ dễ đến cao.

Seo Manager là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (chúng tôi dịch lại là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của google) là tập hợp những phương pháp nhằm tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website trên bảng kết quả. Manager là một vị trí khá quan trọng trong bất kỳ một công ty, một doanh nghiệp nào đó.

Kết luận: SEO Manager là người đứng đầu quản lý công ty hay một doanh nghiệp mà ở đó có các đội ngủ nhân viên làm bên lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) Website.

Trung Tâm Đào Tạo Seo Manager hiệu quả cho Doanh nghiệp tại Việt Nam 

TALI đào tạo seo manager hiệu quả

Khóa học seo Manager tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp ở trung tâm TALI. Được “đào tạo seo” bài bản trong buổi thực hành có khả năng làm lên top hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, đặc biệt được biết thêm cách Quản Lý các dự án, lên quy trình chiến lược SEO hiệu quả để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học SEO Manager Nâng Cao & Cơ Bản

đối tượng tham gia khóa học seo manager tại TALI

Học viên thứ nhất tham gia khóa học SEO Manager là: Chủ quản lý doanh nghiệp.

Học viên thứ hai là: SEO Leader, Manager.

Thứ ba: Bạn là một người đang làm lĩnh vực SEO tự do hoặc đang làm SEO cho các doanh nghiệp chưa xác định được phải làm công việc nào trước và sau.

Đây là một trong khóa học hiệu quả, uy tín dành cho các đối tượng học viên, hãy đăng ký với TALI để được đào tạo SEO Manager từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí rất rẻ, để SEO lên top từ khóa nhanh và ổn định.

Khóa Học SEO Manager Nâng Cao Tiết Kiệm Chi Phí SEO cho Doanh Nghiệp

Khóa học được Đào Tạo SEO Manager TALI Tổ Chức

TALI khóa học seo manager cho doanh nghiệp

Giảng Viên: Tuấn Du.

Kinh nghiệm: hơn 6 năm tư vấn báo giá, tính phí SEO cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công cụ quản lý Dự án SEO hàng đầu tại Việt Nam được quản lý bởi TALI.

TALI đào tạo hàng nghìn học viên trở thành SEO Manager, Leader quản lý dự án SEO các Doanh Nghiệp tại Việt Nam và đào tạo giảng viên đi dạy SEO cơ bản, nâng cao đạt hiệu quả cao nhất.

Học Viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học SEO Manager Cơ Bản & Nâng Cao

7 tiêu chí khi tham gia khóa đào tạo SEO Manager tại TALI

 1. Nắm bắt đúng được yếu tố xếp hạng của Website
 2. Được sử dụng phần mềm SEO của TALI vĩnh viễn.
 3. Tính toán được khối lượng, chi phí trong SEO để lên kế hoạch để tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 4. Có thể SEO hàng trăm từ khóa lên top.
 5. Tuyển dụng nhân viên SEO cho doanh nghiệp.
 6. Đưa ra quy trình triển khai dự án SEO hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 7. Dùng SEO để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh thu.

Nội dung 11 Buổi Khóa Học SEO Manager Nâng Cao

Buổi 1: Tổng quan về khóa học SEO

Buổi 2: Cho học viên lên quy trình triển khai dự án bằng việc nghiên cứu từ khóa SEO bằng các phương pháp mới.

Buổi 3: Quản lý Sơ đồ Logic trong quá trình Làm SEO, Lập bảng kế hoạch từ khóa để lên những landing page SEO.

Buổi 4: Đào tạo các kỹ thuật SEO bằng phương pháp nhóm từ khóa để top hàng trăm, hàng nghìn từ vào 1 landing page bá đạo được TALI nghiên cứu.

Buổi 5: Kiểm tra bài tập của học viên đã làm dự án SEO ở buổi trước để xem năng lực của từng học viên.

Buổi 6: Phân tích những công việc cần làm và khối lượng việc làm trong thời gian được lên trong bảng kế hoạch.

Buổi 7: Thêm các dữ liệu có cấu trúc vào Website để cho google hiểu hơn về nội dung, tác giả và nhiều mục khác.

Buổi  8: Tối ưu onpage chuẩn SEO, xây dựng các liên kết nội bộ(internallink) nhằm tăng sức mạnh cho toàn site.

Buổi 9: Xây dựng các site vệ tinh, Web 2.0, tính toán chi phí hợp lý.

Buổi 10: Tối ưu hóa content tốt nhất cho từng bài viết, bao gồm dùng các từ khóa ngữ nghĩa, liệt kê các từ khóa liên quan để cho vào bài viết đạt điểm SEO tốt.

Buổi 11: Sử dụng Google My Business(Google Maps) để chiếm lợi thế, sử dụng các trang mạng xã hội để hỗ trợ trong quá trình SEO.

Học Phí Khóa học SEO Manager, SEO Leader – ƯU Đãi dành cho các Học Viên

học phí khóa học seo manager, leader tại TALI

Bảng giá khi tham gia khóa đào tạo SEO Manager:

22.000.000 VNĐ / 1 người (học offline 1 người).

17.000.000 VNĐ / 1 người ( học offline nhóm 3 đến 4 người ).

Những lưu ý khi tham gia khóa học SEO Manager:

 • Trước khi tham gia vào khóa học các học viên cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu do TALI đề nghị.
 • Không hoàn học phí với lý do không chính đáng.
 • Tất cả các học viên đăng ký khóa học SEO Manager, Leader sẽ được cho vào một nhóm(GROUP) tránh tình trạng nhầm lẫn với những khóa học khác.

Ngoài ra TALI còn có các dịch vụ đào tạo SEO tại nhà bằng hình thức online hoặc offline tùy vào điều kiện của từng học viên, với khóa học này mức học phí không cao nên các bạn có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Các trung tâm đào tạo SEO Nâng Cao tại TP.HCM, Hà Nội.

 1. Đào Tạo Seo Tổng Lực với Khóa Học Seo Cause and Effect (CAE)

Tổng lực là một trong những trung tâm đào tạo SEO mới ra mắt vào năm 2019 tuy nhiên đã có nhiều đột phá trong phương pháp SEO nên sớm đạt TOP rất nhiều từ khóa chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.

 1. Đào tạo SEO Cộng Hưởng (Hà Tuấn Khang).

Khi nhắc đến ông Hà Tuấn Khang thì các bạn đã biết đến cái tên mang thương hiệu của ông là Trendy, User. Với 2 phương pháp này SEO Cộng Hưởng đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

 1. Đào tạo SEO Manager (Trần Ngọc Thùy).

SEO Manager khi bạn gõ vào từ khóa này thì thấy thầy Thùy ở đầu trang nhất, như các bạn thấy thì với kinh nghiệm rất lâu của thầy thùy, thêm vào đó là lòng yêu nghề nghiệp nên anh đã mở ra rất nhiều khóa Học với mục đích là đào tạo cho tất cả mọi người có được những kiến thức tốt về SEO. Đối với doanh nghiệp có thể tự quản lý quy trình của mình, nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

 1. Đào tạo Seo – Vinalink – Học Seo Vua tại Hà nội – TP HCM

Vinalink với 16 năm kinh nghiệm làm SEO Website, ở đây cũng mở rất nhiều khóa học SEO Content chất lượng đã được nhiều học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học và làm việc.

 1. Đào tạo SEO centralland.

Đào tạo seo BĐS(Bất Động Sản) của centralland hiện nay đang lên top rất nhanh, nếu bạn muốn đăng ký khóa học của Anh Linh Nguyễn thì liên hệ qua Website của anh để học nhé.

 1. Đào tạo SEO Seva.

Seva chắc các bạn đã từng nghe qua một số phương pháp như Verify và Trending của anh Trịnh Thành thật bá đạo, cam kết tăng thứ hạng từ khóa trong buổi học bảo đảm uy tín và chất lượng.

 1.  Đào tạo SEO duy anh

Chắc bạn cũng đã từng nghe qua anh này từ đâu đó đúng không, khi bạn muôn học seo thì nên chọn cho mình một người có kiến thức rộng như duy anh, hiện tại tôi thấy duy anh Web SEO rất nhiều từ khóa lên top google rất nhanh, không biết Duy Anh sử dụng phương pháp SEO nào mà chưa đầy 1 tuần mà Website đã có tiến triển tốt như vậy.

 1. Trung tâm đào tạo SEO TALI.

Bạn có thể đọc thông tin qua bài viết trên của TALI có thể thấy được ở đây chúng tôi đang làm gì để có một thương hiệu vững mạnh như vậy, không phải bất cứ công ty nào cũng làm được, luôn đổi mới những kiến thức hay để cho các bạn học viên SEO top google một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 1. Đào Tạo SEO: Khóa Học SEO Mindset Cơ Bản và Nâng Cao | BTNROCKET

 1. Đào tạo SEO – Khóa học SEO ON Top với mọi Keywords – Digimar

 1. Đào tạo SEO Thực Chiến – Khóa học SEO thực hành (Update 2019)

seo bài viết facebook, seo copywriting, seo có nghĩa là gì, seo dien dan, seo description, seo ebay, seo ebook, seo là gì wiki, seo master, seo như thế nào, seo offline, seo pbn, seo part time, seo website mới, seo wp

Hướng dẫn thanh toán khóa học SEO Cơ Bản & Nâng Cao

Để hoàn thành thủ tục đăng ký về khóa học SEO Manager cơ bản và nâng cao các học viên vui lòng hoàn thành việc thanh toán học phí qua online.

Ngân hàng HD BANK –  CHI NHÁNH CộNG HÒA, TP.HCM.

Tên tài khoản : Đỗ Thị Mỹ Nhiên

Số tài khoản : 006704070010667

Nội dung chuyển khoản: (Nick Facebook + Số điện thoại).

Xem bài viết liên quan: google tag manager là gì

Từ khóa tìm kiếm: đào tạo seo tại hà nội, seo căn bản, trung tâm đào tạo seo, seo web google, đào tạo seo tốt, có nên làm seo, khóa học seo facebook, dịch vụ đào tạo seo, seo google, đào tạo seo là gì, seo để làm gì, khóa đào tạo seo, seo marketing, khóa học seo marketing, đào tạo seo nâng cao, seo content, khóa học về seo, trung tâm đào tạo seo tại hà nội, seo cho website,  đào tạo seo thực chiến, seo chuyên nghiệp, đào tạo seo tại tphcm, seo với wordpress, đào tạo seo uy tín, seo onpage, đào tạo seo giá rẻ, seo google map, đào tạo seo tại nhà, đào tạo làm seo, seo từ khóa hiệu quả, đào tạo seo chuyên nghiệp, seo backlink, phần mềm seo là gì, seo youtube, khóa học seo adword, đào tạo seo miễn phí tại hà nội.

Uploader