Chương trình đào tạo SEO Website tại TPHCM từ cơ bản đến nâng cao theo xu hướng SEO năm 2019

đào tạo seo manager TALI Trung tâm Đào tạo seo cơ bản và nâng cao tại TPHCM là một chương trình do Tuấn Du biên tập đầy đủ các yếu tố về SEO trong năm 2019, với nhiều phương pháp SEO Website được Tali gói gọn để trình bày cho các bạn một cách dễ hiểu nhất trong Khóa học SEO Manager Cơ Bản và Nâng Cao, Các chương trình đào tạo seo chuyên sâu hiện nay có thể nói là quá nhiều kiến thức mới mẽ. Công ty SEO Tali phối hợp đào tạo chương trình SEO Manager bài bản mà mang lại hiệu quả, được Tuấn Du trình bày một cách dễ hiểu nhất các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, chỉ cần áp dụng là doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều, hãy tin tôi đi nếu bạn là một người am hiểu về SEO. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bạn được thể hiện qua kết quả mà bạn sẽ được thực hành qua những dự án ngay tại lớp sẵn sàng SEO lên top google nhiều từ khóa có độ cạnh từ dễ đến cao. Đây là cơ hội để bạn trao dồi kiến thức với khóa học đào tạo seo chuyên nghiệp tại tali bạn sẽ tự tin khi SEO top hàng nghìn từ khóa trong một trang. Theo tôi được biết Nghề SEO hay nhân viên SEO đều phải trãi qua rất nhiều yếu tố thăng trầm lúc lên top thì vui còn xuống top là nỗi buồn khó tả. Vậy các bạn đang tìm hiểu về SEO đang gặp khó khăn trong việc triển khai dự án SEO thì bạn nên tìm một nơi dạy SEO tốt để học hỏi, Công Ty SEO Tali có chương trình Đào tạo seo thực chiến giúp cho bạn nắm vững tất cả kiến thức dễ dàng. TALI đào tạo seo manager hiệu quảKhóa học seo Manager tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp ở trung tâm đào tạo seo Website giá rẻ Tali tại TpHCM. Được “đào tạo seo” bài bản trong buổi thực hành có khả năng làm lên top hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, đặc biệt được biết thêm cách Quản Lý các dự án, lên quy trình chiến lược SEO hiệu quả để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học SEO Cơ Bản và Nâng Cao

đối tượng tham gia khóa học seo manager tại TALI Học viên thứ nhất tham gia khóa học SEO Manager là: Chủ quản lý doanh nghiệp. Học viên thứ hai là: SEO Leader, Manager. Thứ ba: Bạn là một người đang làm lĩnh vực SEO tự do hoặc đang làm SEO cho các doanh nghiệp chưa xác định được phải làm công việc nào trước và sau. Đây là một trong khóa học hiệu quả, uy tín dành cho các đối tượng học viên, hãy đăng ký với TALI để được đào tạo SEO Manager từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí rất rẻ, để SEO lên top từ khóa nhanh và ổn định.

Khóa Học SEO Nâng Cao Tiết Kiệm Chi Phí SEO cho Doanh Nghiệp

Khóa học được Đào Tạo SEO Manager TALI Tổ Chức

TALI khóa học seo manager cho doanh nghiệp Giảng Viên: Tuấn Du. Kinh nghiệm: hơn 6 năm tư vấn báo giá, tính phí SEO cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Công cụ quản lý Dự án SEO hàng đầu tại Việt Nam được quản lý bởi TALI. TALI đào tạo hàng nghìn học viên trở thành SEO Manager, Leader quản lý dự án SEO các Doanh Nghiệp tại Việt Nam và đào tạo giảng viên đi dạy SEO cơ bản, nâng cao đạt hiệu quả cao nhất.

Học Viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học SEO Manager Cơ Bản & Nâng Cao

7 tiêu chí khi tham gia khóa đào tạo SEO Manager tại TALI

 1. Nắm bắt đúng được yếu tố xếp hạng của Website
 2. Được sử dụng phần mềm SEO của TALI vĩnh viễn.
 3. Tính toán được khối lượng, chi phí trong SEO để lên kế hoạch để tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 4. Có thể SEO hàng trăm từ khóa lên top.
 5. Tuyển dụng nhân viên SEO cho doanh nghiệp.
 6. Đưa ra quy trình triển khai dự án SEO hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 7. Dùng SEO để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh thu.

Nội dung 11 Buổi Khóa Học SEO Manager Nâng Cao

Buổi 1: Tổng quan về khóa học SEO chuyên nghiệp tại tphcm Buổi 2: Cho học viên lên quy trình triển khai dự án bằng việc nghiên cứu từ khóa SEO bằng các phương pháp mới. Buổi 3: Quản lý Sơ đồ Logic trong quá trình Làm SEO, Lập bảng kế hoạch từ khóa để lên những landing page SEO. Buổi 4: Đào tạo các kỹ thuật SEO cầm tay chỉ việc bằng phương pháp nhóm từ khóa để top hàng trăm, hàng nghìn từ vào 1 landing page bá đạo được TALI nghiên cứu. Buổi 5: Kiểm tra bài tập của học viên đã làm dự án SEO ở buổi trước để xem năng lực của từng học viên. Buổi 6: Phân tích những công việc cần làm và khối lượng việc làm trong thời gian được lên trong bảng kế hoạch. Buổi 7: Thêm các dữ liệu có cấu trúc vào Website để cho google hiểu hơn về nội dung, tác giả và nhiều mục khác. Buổi  8: Tối ưu onpage chuẩn SEO, xây dựng các liên kết nội bộ(internallink) nhằm tăng sức mạnh cho toàn site. Buổi 9: Xây dựng các site vệ tinh, Web 2.0, tính toán chi phí hợp lý. Buổi 10: Tối ưu hóa content tốt nhất cho từng bài viết, bao gồm dùng các từ khóa ngữ nghĩa, liệt kê các từ khóa liên quan để cho vào bài viết đạt điểm SEO tốt. Buổi 11: Sử dụng Google My Business(Google Maps) để chiếm lợi thế, sử dụng các trang mạng xã hội để hỗ trợ trong quá trình SEO. Học Phí Khóa học SEO Manager, SEO Leader – ƯU Đãi dành cho các Học Viên

Chương Trình khóa học SEO Online, Offline

Bạn nên chọn cho mình 2 khóa học online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn,vì sao tôi khuyên bạn nên học như vậy, nếu học online cùng chuyên gia giúp bạn xem đi xem lại nhiều lần nếu không nhớ các kiến thức đã học, còn học offline giúp cho bạn dễ hiểu hơn và tiện trao đổi trực tiếp với thầy giáo. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không đăng ký Chươn trình khóa học do Tali tổ chức nào . học phí khóa học seo manager, leader tại TALI Bảng giá khi tham gia khóa đào tạo SEO Manager: 22.000.000 VNĐ / 1 người (học offline 1 người). 17.000.000 VNĐ / 1 người ( học offline nhóm 3 đến 4 người ). Những lưu ý khi tham gia khóa học SEO Manager: Ngoài ra TALI còn có các dịch vụ đào tạo SEO tại nhà bằng hình thức online hoặc offline miễn phí tùy vào điều kiện của từng học viên, Các khóa học được giảng dạy đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như SEO với mức học phí không cao nên các bạn có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Khóa học SEO thực chiến, đào tạo thực hành ngay tại lớp học

Đào tạo SEO Thực Chiến là một chương trình do Tuấn Du đào tạo, khi nói đến khóa học SEO thực hành chi tiết nhất hiện nay chỉ có tại Tali. Với khóa học SEO Thực Hành chất lượng bạn hoàn toàn có thể làm SEO ngay khi học xong mấy buổi. Hiện nay các chương trình đào tạo SEO online rất đa dạng, một người muốn tìm khóa học SEO thực chiến rất khó khăn. Khó là không tìm được khóa học có nội dung phù hợp với bản thân mình. Đối với nghề SEO hay là một nhân viên SEO thì bây giờ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Đặc biệt ở đại học khoa học tự nhiên đã có chương trình dạy SEO ở các khóa. Nhưng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tự làm seo trong một thời gian ngắn tại trường thì không thể nào học được các kiến thức và áp dụng thành thạo các phương pháp SEO được. Chính vì thế nhằm đáp ứng được nhu cầu Tali sẽ dạy SEO thực chiến để các bạn có thể nắm vững được các kiến thức, và làm thực hành ngay tại lớp học. Đặc biệt chương trình này dành cho tất cả mọi đối tượng. vậy học seo ở đâu tốt nhất tại tphcm theo tôi thì bạn nên chọn Tali ở đây được thầy giảng dạy chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học

Tổng quan về SEO

Bài 1: Những khái niệm trong SEO? Bài 2: Tìm hiểu về SEO chi tiết nhất Bài 3: Tư duy SEO thực chiến cơ bản & nâng cao Chương 2: Các công cụ SEO hỗ trợ tốt nhất Bài 4: Google Search Console(công cụ của google) Bài 5: Các Addon cần thiết Bài 6: Google Analytics Bài 7: Công cụ Ahrefs (công cụ quen thuộc nhiều người sử dụng) Bài 8: Một số công cụ khác Chương 3: SEO Onpage Bài 9: Tiêu chí để đánh giá Website chuẩn SEO Bài 10: Tối ưu SEO hình ảnh tốt nhất Bài 11: Tối ưu Website bán hàng Bài 12: Hướng dẫn viết chuẩn SEO Bài 14: Thực hành viết bài chuẩn SEO tại lớp Bài 15: Chiến lược tương tác Website Bài 16: Chiến lược Internal Link Chương 4: Social SEO Bài 17: Khái niệm cơ bản Social SEO Bài 18: Chiến lược SEO Facebook của Tali Bài 19: Xây dựng Chiến lược SEO Video Youtube Bài 20: Chiến lược SEO Top Social Bài 21: Xây dựng Chiến lược SEO Google Maps Bài 22: Xây dựng hệ thống Social chất lượng cao Phần 5: SEO Offpage Bài 23: Tìm hiểu cac Khái niệm SEO Offpage Bài 24: Những kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng Bài 25: Kỹ thuật xây dựng liên kết từ Bài 26: Xây dựng liên kết cự chất từ Forum Bài 27: Xây dựng liên kết Web 2.0 Bài 28: Xây dựng liên kết Getpost Bài 29: Xây dựng Website vệ tinh Bài 30: Thực hành xây dựng liên kết Phần 6: Kế hoạch SEO Bài 31: Tìm hiểu tổng quan kế hoạch SEO Bài 32: Cách Vận hành Team SEO một cách đúng đắn Bài 33: Bố trí nhân sự SEO phù hợp Phần 7. Tổng kết khóa Học Bài 33: Tổng kết của khóa học SEO Thực Chiến Tali Bài 34: Đánh giá bài làm của học viên Bài 35: Giải đáp những câu hỏi theo yêu cầu

Thông tin khai giảng khóa học

Ngày khai giảng: 08/11/2019
Hình thức học: Học SEO Offline
Giảng viên: TuanDu
Thời gian học: 08h – 11h | Thứ 2,4,6
Học phí 1 bạn: 17.000.000 VNĐ  
Học phí khuyến mãi: 11.000.000 VNĐ/ 1 bạn, khi đăng ký nhóm 2 người
Điện thoại đăng ký:  0982.603.o944
Học tại: 11 hồ xuân hương, phường 6, quận 3, hồ chí minh

Những tài liệu đào tạo seo của Tali 

Chúng tôi sẽ có tài liệu cho các bạn đọc trước khi vào khóa đào tạo SEO chuyên sâu Nâng Cao, vì có nhiều bạn chưa có đủ các kiến thức nên chúng tôi bắt buộc phải có các tài liệu để các bạn tham khảo trước các kiến thức cơ bản sau đó mới tiến hành đào tạo những phương pháp SEO cốt lõi nhất mà được Tali nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa vào thực chiến. Với những phương pháp đều có cái hay riêng, còn sức mạnh thì khỏi phải bàn, vì đã được chúng tôi kiểm chứng trên nhiều trang webiste khác nhau.

Đào tạo SEO Hà Nội, Tphcm Có các Trung Tâm nỗi tiếng

Chắc thời gian gần đây bạn đã có đọc qua nhiều thông tin trên các Website nỗi tiếng thấy nhắc đến những trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội nỗi tiếng với nhiều nhân tài mà bạn có thể xem qua một số các ông anh trong làng SEO nỗi tiếng dưới đây, một trong những Khóa học SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên top an toàn nhất được các anh em trong ngành tổng hợp các kiến thức sau.
 1. Đào Tạo Seo Tổng Lực với Khóa Học Seo Cause and Effect (CAE)

Tổng lực là một trong những trung tâm đào tạo SEO giá rẻ mới ra mắt vào năm 2019 tuy nhiên đã có nhiều đột phá trong phương pháp SEO nên sớm đạt TOP rất nhiều từ khóa chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.
 1. Đào tạo SEO Cộng Hưởng (Hà Tuấn Khang).

Khi nhắc đến ông Hà Tuấn Khang thì các bạn đã biết đến cái tên mang thương hiệu của ông là Trendy, User. Với 2 phương pháp này SEO Cộng Hưởng đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
 1. Đào tạo SEO Manager (Trần Ngọc Thùy).

SEO Manager khi bạn gõ vào từ khóa này thì thấy thầy Thùy ở đầu trang nhất, như các bạn thấy thì với kinh nghiệm rất lâu của thầy thùy, thêm vào đó là lòng yêu nghề nghiệp nên anh đã mở ra rất nhiều khóa Học kỹ năng mềm và chuyên môn online với mục đích là đào tạo cho tất cả mọi người có được những kiến thức tốt về SEO. Đối với doanh nghiệp có thể tự quản lý quy trình của mình, nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 1. Đào tạo Seo - Vinalink - Học Seo Vua tại Hà nội - TP HCM

Vinalink với 16 năm kinh nghiệm làm SEO Website, ở đây cũng mở rất nhiều khóa học SEO giá rẻ mà chất lượng đã được nhiều học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học và làm việc. Bên cạnh đó Vinalink còn sở hữ các trung tâm đào tạo digital marketing.
 1. Đào tạo SEO centralland.

Đào tạo seo BĐS(Bất Động Sản) của centralland hiện nay đang lên top rất nhanh, nếu bạn muốn đăng ký khóa học của Anh Linh Nguyễn thì liên hệ qua Website của anh để học nhé.
 1. Đào tạo SEO Seva.

Seva chắc các bạn đã từng nghe qua một số phương pháp như Verify và Trending của anh Trịnh Thành thật bá đạo, cam kết tăng thứ hạng từ khóa trong buổi học bảo đảm uy tín và chất lượng.
 1.  Đào tạo SEO duy anh

Chắc bạn cũng đã từng nghe qua anh này từ đâu đó đúng không, khi bạn muôn học seo thì nên chọn cho mình một người có kiến thức rộng như duy anh, hiện tại tôi thấy duy anh Web SEO rất nhiều từ khóa lên top google rất nhanh, không biết Duy Anh sử dụng phương pháp SEO nào mà chưa đầy 1 tuần mà Website đã có tiến triển tốt như vậy.
 1. Trung tâm đào tạo SEO TALI.

Bạn có thể đọc thông tin qua bài viết trên của TALI có thể thấy được ở đây chúng tôi đang làm gì để có một thương hiệu vững mạnh như vậy, không phải bất cứ công ty nào cũng làm được, luôn đổi mới những kiến thức hay để cho các bạn học viên SEO top google một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 1. Khóa Học SEO Mindset Cơ Bản và Nâng Cao | BTNROCKET

 1. Khóa học SEO ON Top với mọi Keywords - Digimar

 1. Đào tạo SEO Thực Chiến - Khóa học SEO thực hành (Update 2019)

 1. SEO IDOL - SEOSONA

Chắc bạn đã nghe người ta nhắc đến cái thương hiệu này rất nhiều rồi đúng không, vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các biết về SEO IDOL đã tạo ra suggest rất nhanh, chỉ trong vài ngày mà từ khóa nhảy lên đến trang 1. Nên tôi cũng đánh giá rất cao.
 1. SEO Nắng Xanh

Nắng Xanh là một trung tâm đào tạo seo cầm tay chỉ việc khá nỗi tiếng hiện nay, với nhiều phương pháp content mới lạ mà chưa được tiết lộ, ngoài ra còn nhiều phương pháp khác các bạn sẽ chờ đón một đơn vị thành công rực rỡ trong năm 2019 này nhé. Công Ty TNHH Đào Tạo SEO Tali thật sự hy vọng rằng Việt Nam chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và chuyên sâu trong lĩnh vực digital marketing để sánh vai với các nước trên thế giới ở đây bạn sẽ được học marketing online

Hướng dẫn thanh toán khóa học SEO Website Google Cơ Bản & Nâng Cao

Để hoàn thành thủ tục đăng ký về khóa học SEO Manager cơ bản và nâng cao các học viên vui lòng hoàn thành việc thanh toán học phí qua online. Bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay để học SEO Website lên top google nhanh chóng, hãy tham gia khóa học SEO giá rẻ 2019 tại Hà Nội. Ngân hàng HD BANK -  CHI NHÁNH CộNG HÒA, TP.HCM. Tên tài khoản : Đỗ Thị Mỹ Nhiên Số tài khoản : 006704070010667 Nội dung chuyển khoản: (Nick Facebook + Số điện thoại).

Bài viết tham khảo:

seo manager là gì